Khuyến khích nộp hồ sơ trực tuyến đối với các Dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình

9:31, Thứ Năm, 27-4-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nhằm nâng cao tỉ lệ nộp hồ sơ trực tuyến, thanh toán trực tuyến, góp phần hoàn thành chỉ tiêu được giao trong năm 2023, ngày 26/4/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 1086/STNMT-VP về tuyên truyền, khuyến khích nộp hồ sơ trực tuyến đối với các Dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.

Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường đã xây dựng và công khai cung cấp 24 dịch vụ công trực tuyến đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở tại Cổng dịch vụ công của tỉnh Quảng Bình; trong đó có 14 dịch vụ công trực tuyến có phát sinh phí/ lệ phí và đã được triển khai thanh toán trực tuyến trong các lĩnh vực khoáng sản, tài nguyên nước, biển và hải đảo, khí tượng thủy văn, đất đai.

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo và đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm tìm hiểu, tuyên truyền cũng như khai thác, sử dụng các dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở trên Cổng dịch vụ công tỉnh tại địa chỉ https://dichvucong.quangbinh.gov.vn.

Trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến, nếu có khó khăn, vướng mắc, vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được hướng dẫn, hỗ trợ: 

1. Bộ phận Một cửa của Sở Tài nguyên và Môi trường tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh (Địa chỉ: Số 09 đường Quang Trung, phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; điện thoại: 0232.3812812 (quầy 15,16); 

2. Bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh tại Trung tâm một cửa/một cửa liên thông các huyện, thị xã, thành phố.

Để triển khai có hiệu quả việc số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính, nâng cao tỷ lệ hồ sơ trực tuyến; tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính; Sở Tài nguyên và Môi trường trân trọng thông báo đến các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân được biết và phối hợp thực hiện.

Chi tiết Công văn số 1086/STNMT-VP xem tại đây.

Kiều Oanh

Các tin khác

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 3312

  • Tổng 3.468.836