Lễ Công bố Quyết định về cán bộ và ký cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm của người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu

8:31, Thứ Sáu, 2-2-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 31/01/2024, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi Lễ Công bố Quyết định về cán bộ và ký cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm của người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo Thanh tra Sở, Văn phòng Sở, Văn phòng Đăng ký đất đai, Trưởng, Phó các phòng thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường đã công bố Quyết định số 45/QĐ-STNMT ngày 25/01/2024 của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đối với ông Ngô Tiến Thành; Quyết định số 46/QĐ-STNMT ngày 25/01/2024 về việc bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đối với ông Đào Văn Mẫu và Quyết định số 47/QĐ-STNMT ngày 25/01/2024 về việc bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đối với ông Đinh Hữu Đức. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 02 năm 2024.

Sau khi công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Huệ đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm.


Đ/c Nguyễn Huệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huệ đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới, với trọng trách mới tiếp tục nỗ lực, ngày càng phát huy năng lực, luôn không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Tiến Thành, đồng chí Đào Văn Mẫu và đồng chí Đinh Hữu Đức bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Đảng ủy Sở, Ban Lãnh đạo Sở đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ, trọng trách mới và hứa trên cương vị mới sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, tích cực, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi lễ, các đồng chí vừa được bổ nhiệm đã ký cam kết thực hiện các nội dung theo Quy định số 478-QĐ/TU ngày 28/12/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
Đ/c Nguyễn Huệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ