Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình: Tổ chức thành công Giải bóng đá nam năm 2024

14:53, Thứ Hai, 25-3-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, sáng ngày 23/3/2024, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Giải bóng đá nam năm 2024 với sự tham gia của công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở.

Thực hiện Kế hoạch số 34KHPH/CĐ-ĐTN ngày 18/3/2024 của Công đoàn cơ sở và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức Giải bóng đá nam năm 2024, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, đồng thời để tăng thêm tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, sáng ngày 23/3/2024, Sở Tài nguyên và Môi trường đã khai mạc Giải bóng đá nam năm 2024.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Văn Lương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Phan Xuân Hào, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và đông đảo công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia cổ vũ.

Đ/c Phạm Văn Lương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tham gia Giải Bóng đá nam gồm 06 đội, các đội chia thành 2 bảng (bảng A và bảng B), thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì các bảng. Tại vòng bán kết, đội Nhất bảng A gặp Nhì bảng B, Nhất bảng B gặp nhì bảng A. Tại vòng chung kết, 02 đội thắng ở trận bán kết vào đánh trận chung kết để tranh giải Nhất Nhì, 02 đội thua tranh giải Ba.

Giải bóng đá được tổ chức trong thời gian 02 ngày, từ ngày 23/3/2024 đến hết ngày 23/4/2024. Trải qua các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và đẹp mắt, đội bóng đá nam Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường cùng đội bóng Trung tâm Công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường xuất sắc vào chơi trận chung kết. Kết thúc Giải Bóng đá, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường giành Giải nhất, Trung tâm Công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường đạt Giải nhì và đội Văn phòng Sở đạt Giải ba.

Trong suốt giải đấu, các vận động viên đã cống hiến cho giải những trận bóng hay, những pha bóng đẹp với tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Giải đấu có ý nghĩa thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; tăng cường hiệu quả, chất lượng phong trào, đồng thời nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên đồng thời tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc, có triển vọng vào đội tuyển bóng đá nam Sở Tài nguyên và Môi trường để tham gia các giải thi đấu trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại giải đấu: