Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường: Đóng góp, ủng hộ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

10:39, Thứ Ba, 6-2-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 02/02/2024, đại diện Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kinh phí cho 02 đoàn viên công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.

Thời gian qua, có 02 đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường và Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Đăng ký đất đai mắc bệnh hiểm nghèo, chi phí điều trị rất cao, trong lúc hoàn cảnh gia đình và cá nhân còn khó khăn. Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã có thư kêu gọi, vận động, quyên góp với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ cho 02 đoàn viên nói trên.

  

Đại diện Lãnh đạo Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo.  

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và công đoàn cơ sở thành viên các đơn vị trực thuộc Sở đã quyên góp ủng hộ, tổ chức thăm hỏi và trao số tiền 73.000.000 đồng cho 02 đoàn viên công đoàn.  

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ trong khó khăn, hoạn nạn của cán bộ, viên chức và người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường.

Hoài Giang

Các tin khác

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1054

  • Tổng 4.061.299