Quảng Bình hiện có 95 mỏ khoáng sản đang khai thác
Thông tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) cho biết, tính đến nay, tổng số giấy phép khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh hiện còn hiệu lực là 110 giấy phép, cấp cho 98 tổ chức.
Xem tiếp
Cần xử lý nghiêm doanh nghiệp vi phạm quy định về khai thác tài nguyên, khoáng sản.
Đó là nội dung ý kiến của đại biểu Phan Thanh Dũng tại phiên thảo luận, kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra chiều nay, 12/7.
Xem tiếp
Quảng Bình: Thu hồi giấy phép các tổ chức, cá nhân khai thác khoáng sản gây môi trường nghiêm trọng
UBND tỉnh Quảng Bình vừa đã ban hành Công văn số 806/UBND-KT về việc tăng cường công tác quản lý, cấp phép, thăm dò, khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường trên địa bàn tỉnh.
Xem tiếp
Đến năm 2030: Khai thác, chế biến khoáng sản phải sử dụng công nghệ, thiết bị tiên tiến
Đó là một trong những nội dung tại Quyết định số 334/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược địa chất, khoáng sản và công nghiệp khai khoáng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa được Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký ngày 1/4.
Xem tiếp
Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh
Để đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả tình trạng vi phạm pháp luật trong khai thác, kinh doanh khoáng sản, nhất là cát, sỏi lòng sông và đất san lấp, UBND tỉnh vừa có Công văn số 371/UBND-KT yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc quy định...
Xem tiếp
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 47

  • Tổng 5.376.168